Home / Làm đẹp / Những kiểu đánh tóc phồng tránh nóng cực xinh

Những kiểu đánh tóc phồng tránh nóng cực xinh

Cái nóng oi ả của mùa hè khiến các chị em muốn xõa tóc cũng phải cột lên để tránh cái nóng. Thay vào đó bạn có thể tự tạo cho mình những kiểu tóc phồng cực xinh xắn và năng động bằng cách buộc hay đánh phồng mái gọn gàng.

Mùa nóng khiến da nhiều dầu hơn và cũng chính việc để mái khiến cho vùng da mặt dễ bị nổi mụn bởi tóc của bạn dễ bị bám bụi và dính vào da, rất nhiều bạn gái tự ti không dám hất mái lên vì sợ lộ vùng da mụn.

Không có vấn đề nào không thể giải quyết được cả. Bạn hãy làm mới tóc mình bằng cách buộc phồng hoặc đánh phồng mái cho thật tự nhiên và trẻ trung hơn nhé.

Kiểu tóc này không cần mất quá nhiều thời gian, chỉ cần 5 đến 10 phút là bạn đã có thể hoàn thành chúng. Kiểu tóc này thích hợp cho những cô nàng có khuôn mặt trái xoan và sở hữu chán cao.

Nhung-kieu-danh-toc-phong-tranh-nong-cuc-xinh-1
Kiểu tóc này không cần mất quá nhiều thời gian, chỉ cần 5 đến 10 phút là bạn đã có thể hoàn thành chúng. Kiểu tóc này thích hợp cho những cô nàng có khuôn mặt trái xoan và sở hữu chán cao.
Nhung-kieu-danh-toc-phong-tranh-nong-cuc-xinh-2
Kiểu tóc này cực kỳ dễ thương, dành cho những cô nàng thuộc tuýt người nữ tính, dịu dàng.
Nhung-kieu-danh-toc-phong-tranh-nong-cuc-xinh-3
Chỉ cần vài bước biến tấu là bạn đã có được một mái tóc cực kỳ xinh xắn và không đụng hàng với ai. Thả vài lọn tóc hai bên dẽ tạo cảm giác tự nhiên, thanh mảnh cho khuôn mặt.
Nhung-kieu-danh-toc-phong-tranh-nong-cuc-xinh-4
Vẻ đẹp tuyệt vời ở mọi góc nhìn với mái tóc đẹp miễn chê. Nàng sẽ tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu với vẻ đẹp tự tin, thỏa sức vui đùa mà không lo bị nóng.
Nhung-kieu-danh-toc-phong-tranh-nong-cuc-xinh-5
Bạn sẽ luôn tỏa sang với mái tóc cực xinh này nhé, thoải mái hoạt động mà không sợ bị nóng.
Nhung-kieu-danh-toc-phong-tranh-nong-cuc-xinh-6
Mái tóc dành cho những cô nàng yêu thể thao.

Theo eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *