Home / Mẹ và bé / Lựa chọn khăn ướt an toàn cho làn da của bé

Lựa chọn khăn ướt an toàn cho làn da của bé

Sử dụng khăn ướt cho bé sẽ giúp các mẹ tiết kiệm thời giann hơn rất nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn khăn ướt an toàn cho làn da của bé là một điều hết sức quan trọng.

Nói “không” với sản phẩm chứa Paraben và MIT

Trong rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Methylisothiazolinone(MIT) và Paraben  là 2 chất khiến người dùng bị viêm da và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ nội tiết tố. Khi lựa chọn khăn ướt cho bé, các bậc cha mẹ tránh những sản phẩm có chứa 2 chất này.

Lua-chon-khan-uot-an-toan-cho-lan-da-cua-be-1
Các loại khăn ướt không chứa MIT và Paraben giúp bảo vệ cho làn da của bé an toàn hơn.

Chọn khăn ướt phù hợp với từng loại da

Cha mẹ nên lựa chọn khăn ướt không chứa cồn hoặc bất cứ thành phần nào chứa clo và cồn nếu bé có làn da nhạy cảm. Hãy lựa chọn những loại khăn có bề mặt mềm mịn, để da của bé không bị trầy xước, kích ứng hoặc nổi mẩn.

Quy trình sản xuất đảm bảo

Quy trình đóng gói khăn ướt thường được thực hiện bằng tay. Trong các quy trình sản xuất tại các nhà máy, công nhân sẽ trực tiếp tiếp xúc vào khăn ướt và đóng gói bằng máy hàn thô sơ. Vì thế, các chất bụi bẩn, nấm, vi khuẩn rất dễ xâm nhập vào sản phẩm.

Các bậc cha mẹ nên chọn những sản phẩm theo dây chuyền tự động. Khăn ướt hoàn toàn được cách ly với vi khuẩn trong quy trình khép kín, tất cả các khâu đều được kiểm soát chất lượng đầu vào, đầu ra kỹ lưỡng và được vô trùng tuyệt đối.

Lua-chon-khan-uot-an-toan-cho-lan-da-cua-be-2
Khăn giấy được sản xuất với quy trình khép kín nhằm đảm bảo an toàn cho da bé.

Không mua sản phẩm bán tràn lan

Để đảm bảo chất lượng, phụ huynh nên mua những sản phẩm có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và thông số về ngày sản xuất, hạn sử dụng. Bạn có thể tìm đến các điểm bán uy tín như siêu thị, các cửa hàng tiện lợi… bởi sản phẩm ở đây đã được kiểm tra nguồn gốc rõ ràng.

Các bậc cha mẹ nên chọn mua những sản phẩm có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và thông số về ngày sản xuất, hạn sử dụng. hãy tìm đến các điểm bán uy tín, chất  lượng cao như siêu thị, cửa hàng tiện ích,…Hầu hết các sản phẩm ở đây đều được kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Lua-chon-khan-uot-an-toan-cho-lan-da-cua-be-3
Các mẹ hãy lựa chọn những loại khăn giấy có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để làn da bé được bảo vệ.
Lua-chon-khan-uot-an-toan-cho-lan-da-cua-be-4
Angel Việt Nam là công ty 100% vốn của Hàn Quốc, là công ty đi đầu trong việc sản xuất các sản phẩm dành cho trẻ em. Sản phẩm khăn giấy Agi là một thiết kế mới của công ty muốn hướng đến những sản phẩm dành cho trẻ nhỏ. Tất cả nhãn hiệu, bao bì, mẫu mã đều được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Theo afamily

Check Also

Hoat-dong-the-thao-giup-tre-song-nang-dong-hon-1

Hoạt động thể thao giúp trẻ sống năng động hơn

Hầu hết nỗi lòng của các cha mẹ là muốn con cái chơi thể thao, ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *