Du học Canada

Những lợi ích từ học bổng du học canada cho học sinh cấp 3

du học cấp 3 tại canada

Du học nước ngoài luôn là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ đang trong độ tuổi đi học. Tuy nhiên phụ thuộc và hoàn cảnh của mỗi người sẽ chọn lựa cho mình du học ở các nước khác nhau. Một trong số nước được các bạn yêu thích đó là Canada. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những lợi ích từ học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 nhé.

1. Các chương trình học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3

Như chúng ta đã biết học bổng luôn là một trong những điều mà các bạn thương hướng tới trong quá trình đi học. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số chương trình học bổng nhé:

Học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 được đào tạo phát triển từ sớm
Học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 được đào tạo phát triển từ sớm

COLUMBIA INTERNATIONAL COLLEGE – Học bổng 2,000 CAD

Trường trung học Columbia International College là trường nội trú tư nhân lớn nhất của Canada nằm tại Halminton, Ontario, Canada. Trường đào tạo rất nhiều những lĩnh vực khác nhau và trải rộng nhiều cấp bậc gồm THPT (lớp 9-12), THCS (Lớp 7,8), chương trình dự bị đại học và các chương trình tiếng Anh.

Để đạt được học bổng du học của trường này bạn cần đạt những tiêu chí sau:

– Là học sinh trung học

– Điểm trung bình 2 năm học gần nhất tối thiểu 8,5.

Học bổng trị giá: 2,000 CAD

Bạn hãy tham khảo bài viết: “đi du học Canada cần bao nhiêu tiền” để chuẩn bị cho việc đi học tốt hơn nhé!

ST. GEORGE’S SCHOOL – Học bổng trung học Canada trị giá 10,000 CAD

St. George’s School là trường trung học tư thục nội trú có tiếng dành cho nam, trường có khuôn viên rộng 30 hecta nằm tại thành phố Vancouver, Canada. Trường đào tạo các lĩnh vực khác nhau cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 và các chương trình nội trú dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12.Trường được đánh giá là một trong những trường ưu tú ở Canada.

Tiếp xúc với một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp hơn
Tiếp xúc với một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp hơn

Trường cung cấp nhiều suất học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn chỉ cần đạt những tiêu chí sau là có thể nhận được học bổng du học THPT Canada:

– Là học sinh trường THPT NK Lê Hồng Phong TP HCM (các bạn học sinh Nam)

–  Đạt thành tích học tập xuất sắc

– Vượt qua bài phỏng vấn Skype

Học bổng trị giá: 10,000 CAD

PICKERING COLLEGE – Học bổng du học trung học Canada lên tới 100,000 CAD

Pickering College là trường trung học tư thục nội trú đào tạo học sinh từ lớp mẫu giáo đến lớp 12. Trường được thành lập năm 1842, với bề dày kinh nghiệm và các thành tích trong học tập và giảng dạy, trường được xếp trong Top 30 trường trung học nội trú hàng đầu tại Canada.

Pickering College mang đến cho học sinh cơ hội được trải nghiệm về một hệ thống giáo dục chất lượng cao nhằm chuẩn bị tốt nhất cho tương lai tại các trường đại học uy tín và cuộc sống sau này.

Trường mang đến cơ hội học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 hấp dẫn lên đến 100,000 CAD cho 4 năm học. Cụ thể sau đây là từng yếu tố bạn cần đạt được nếu muouons xin học bổng du học Canada:

Spring Family Scholarship cho học sinh lớp 8

– Số lượng: Chỉ có 1 suất nên mức độ cạnh tranh rất cao

– Điều kiện: GPA lớp 8 tối thiểu 9.0, IELTS 7.0 và có thành tích trong các hoạt động phong trào với vị trí lãnh đạo.

Spring Family Scholarship (dành cho học sinh lớp 9, 10 và 11)

– Trị giá học bổng: từ 7.500 – 25.000 CAD /năm tùy vào thành tích học tập

– Điều kiện: GPA lớp 8 tối thiểu 8.5, IELTS 6.5

Điểm ielts bao nhiêu mới đủ tiêu chuẩn đi du học Canada, hãy tham khảo bài viết: “du học Canada cần ielts bao nhiêu” để biết câu trả lời nhé.

2. Những lợi ích từ học bổng du học học Canada cho học sinh cấp 3

Khi chúng ta tham gia vào chương trình du học nước ngoài sẽ tốt rất nhiều chi phí cho những năm học bên đó và cả những chi phí mình bỏ ra ban đầu. Vì vậy khi bạn xin được học bổng du học Canada cho học sinh cấp 3 bạn có thể tiết kiệm được tiền học bên đó đồng thời bạn sẽ có chút tiền dư ra để tiêu mỗi tháng.

Ra trường dễ dàng kiếm được công việc ổn định, mức lương cao hơn
Ra trường dễ dàng kiếm được công việc ổn định, mức lương cao hơn

Khi sang bên đó du học THPT bạn sẽ chưa quen môi trường và có việc làm thêm cho mình, chi trả những chi phí như nhà ở, đồ ăn, tài liệu học tập. Khi có học bổng bạn có thể trích phần học bổng đó ra để lo cho những công việc đời sống.

Trên đây là những thông tin về học bổng du học Canada mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn. Hi vọng các bạn đã có cho mình những điều kiện cần để xin học bổng và những bạn đang muốn xin được học bổng sẽ cố gắng phấn đấu nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường du học.

Author Since: Oct 30, 2018

Related Post