Du học Canada

Đánh giá du học nghề tại canada và những tiềm năng tại đây

Du học Canada vừa học vừa làm

Canada là một trong những quốc gia thu hút rất nhiều du học sinh trên mọi miền thế giới lựa chọn là địa điểm du học. Vậy, đánh giá du học nghề tại Canada có gì tiềm năng mà khiến nhiều người lựa chọn đến như vây?

Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết chi tiết câu trả lời nhé.

1. Giá du học nghề tại Canada với mức học phí thấp

Để tiết kiệm thời gian học tập, để có được một công việc ổn định thì giá du học nghề tại Canada hoàn toàn hợp lý. Là sự lựa chọn hợp lý mà mức chi phí học tập không quá cao như du học theo diện đại học, cao đẳng.

Du học nghề tại Canada điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế
Du học nghề tại Canada điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế

Khi hiện nay, bằng cử nhân tại Việt Nam đang thừa thãi rất nhiều nhưng với tấm bằng học nghề tại Canada thì có giá trí gấp bội lần.

So với mức chi phí du học nghề tại các quốc gia lớn mạnh như Anh, Pháp, Mỹ thì mức giá du học nghề tại Canada khá là thấp và cực kỳ hấp dẫn.

Trung bình, 1 năm học phí cho diện du học nghề ở Canada chỉ giao động trong khoảng 11.00 – 15.000 CAD/năm. Ngoài ra, thì du học sinh có thể có cơ hội làm thêm với mức lương phù hợp với năng lục để gia tăng thu nhập.

Bạn đang băn khoăn không biết đối tượng nào thuộc diện được du học Canada, hãy tham khảo bài viết: “định cư Canada theo diện du học” để biết được mình có thuộc diện du học không nhé!

2. Du học nghề tại Canada không cần phải chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính là một trong những vấn đề khiến nhiều nhà muốn cho con em mình đi du học cũng khó, khi không có đủ tài chính. Ngoài ra, còn tốn kém thêm thời gian, thủ tục, giấy tờ để xác minh mới có thể xin được visa.

Nhưng khi lựa chọn theo dạng du học nghề Canada ở nhiều trường không cần phải chứng minh tài chính. Nhờ vậy mà tỉ lệ xin visa thành công nhiều hơn so với những đối tượng xin visa du học Canada theo diện hướng nghiên cứu.

3. Cơ hội kiếm việc làm cao với mức lương hấp dẫn

Diện du học nghề Canada thường có thời gian học ít hơn diện du học sinh hướng nghiên cứu. Vật nên, so với các bạn diện du học khác sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian học tập nhưng vẫn có kinh nghiệm để làm việc.

giá du học nghề tại canada
Dễ dàng kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn

Hơn nữa, tại Canada thường không coi trọng bằng cấp mà chủ yếu là bạn làm được gì. Từ đó mức lương sẽ phụ thuộc vào khả năng và tay nghề của bạn là chủ yếu.

Nên khi trong quá trình học nghề, hãy cố gắng rèn luyện kỹ năng, kiến thức thì ra trường chắc chắn luôn có một công việc ổn định với mức lương thỏa đáng dành cho bạn.

Du học Canada có thể vừa đi học vừa đi làm được không? Khu du học Canada bạn có thể vừa đi học vừa đi làm được, để biết chi tiết hơn hãy tham khảo bài viết: “du học Canada vừa học vừa làm

4. Cơ hội liên thông cao

Đối với diện du học nghề Canada thì bạn hoàn toàn có cơ hội học liên thông cao hơn nữa để trau dồi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn của mình. Nên khi bạn học lên liên thông từ học nghề, sẽ vừa có thể đi làm vừa có thể đi học giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

5. Cơ hội định cư tại Canada cao

Để được định cư tại Canad có rất nhiều dạng khác nhau. Trong đó, diện định cư tại Canada theo diện du học sẽ có cơ hội co hơn.

Đặc biệt hơn nữa, nếu so sánh những du học sinh học cao đẳng, đại học tại Canada sẽ có cơ hội định cư tại Canada ít hơn so với du học nghề. Vì nguồn lao động tại Canada đang dần khan hiếm, không đáp ứng đủ nên chính phủ ở đây luôn chào đón những lao động trong những ngành cụ thể nên rất dễ được ưu tiên.

6. Nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh thuận lợi

Canada là một trong những quốc gia có nên chính phủ mạnh, ban hành ra rất nhiều chính sách thuận lợi để hỗ trợ cho du học sinh theo học. Nhằm thu hút sinh viên các nước đến học tập, làm việc và sinh sống.

Nên chính phủ Canada đã có chính sách hỗ trợ đến 10 triệu CAD để giảm thuế, cũng như giúp thúc đấy chương trình tiết kiệm giáo dục. Vừa hỗ trợ cho sinh viên theo học tại đây giảm được nhiều chi phí, giúp họ có cuộc sống tốt hơn tại đây.

Vậy trên là những thông tin giúp bạn hiểu được những tiềm năng, lợi ích khi đánh giá du học nghề tại Canada. Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người có thêm sự lựa chọn trong việc du học Canada theo diện nào. Cũng như giúp hiểu được định hướng của mình như thế nào khi quyết định du học tại Canada.

Author Since: Oct 30, 2018

Related Post