Home / Sức khỏe gia đình / Các cách đơn giản trị hôi chân dứt điểm

Các cách đơn giản trị hôi chân dứt điểm

Mùa hè nắng nóng cộng với nhiệt độ cao khiến cơ thể bạn bị đổ mồ hôi nhiều, đặc biệt là những bạn bị phong thấp thì lượng mồ hôi tiết ra ở tay và chân càng nhiều hơn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại nhật bản thì vi khuẩn sống trong  giày và trên da của mình sẽ ăn mồ hôi mà cơ thể bạn tự tiết ra tạo thành các sản phẩm có mùi hôi.

Cac-cach-don-gian-tri-hoi-chan-dut-diem-1
Mùa hè nắng nóng cộng với nhiệt độ cao khiến cơ thể bạn bị đổ mồ hôi nhiều.

Ngâm chân trong nước mui

Công dụng của muối ăn thì khỏi cần bàn đến, nó có vô số công dụng hữu ích mà bạn không thể bỏ qua. Một trong số đó là giúp làm giảm độ ẩm trong da, giảm tối đa lượng vi khuẩn trên cơ thể và trong giày của bạn.

Cách làm: Hòa một ít muối vào nước ấm và ngâm chân khoảng 30 phút. Bạn hãy kiên trì thực hiện đều đặn mỗi hằng ngày trong 2 tuần bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt.

Cac-cach-don-gian-tri-hoi-chan-dut-diem-2
Giấm giúp làm giảm độ ẩm trong da, giảm tối đa lượng vi khuẩn trên cơ thể và trong giày của bạn.

S dng gim

Trong giấm ăn có tác dụng làm khô da, do đó bạn có thể sữ dụng giấm ăn để ngâm chân. Khi da đã bắt đầu khô lại thì vi khuẩn sẽ không còn môi trường để sinh sống. hãy cố gắng thực hiện việc ngâm chân 30 phút mỗi ngày với giấm ăn để mang lại hiệu quả cao nhất.

Trà xanh

Trà xanh không chỉ làm đẹp da mà chúng còn có khả năng se khít lỗ chân lông, giảm lượng đáng kể mồ hôi thoát ra ngoài cơ thể. Trà xanh hoạt động như một chất kháng sinh tự nhiên có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn ở chân bạn.

Cách làm: Sử dụng 2 túi trà xanh nhỏ ngâm khoảng 15 phút với 1 lít nước nóng, sau đó đổ ra chậu và pha them 2 lít nước lạnh, ngâm chân trong khoảng 30 phút. Các bạn nhớ thực hiện đều đặn mỗi ngày 2 lần trong 1 tuần sẽ thấy kết quả thay đổi rõ rệt.

Chúc các bạn thành công!

Theo nhipcausuckhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *